วันนี้ (31 ต.ค.) นายสกล เอี่ยมสะอาด หรือ ‘บอย สกล’ วัยรุ่นชายที่ถูกโลกโซเชียลเปิดโปงว่ามีการแอบอ้างเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยดัง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในช่วงเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางรัก เพื่อให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อกล่าวหาว่าตนโกงเงินของสโมสรนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพากว่า 8 แสนบาท และการแอบอ้างมหาวิทยาลัยดัง
 
โดย บอย สกล ระบุว่า วันนี้นำเอกสาร เป็นบทสัมภาษณ์ที่บุคคลดังกล่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อ กล่าวอ้างว่าตนยักยอกเงินของสโมสรนิสิตนักศึกมหาวิทยาลัยบูรพากว่า 8 แสนบาท รวมทั้ง บันทึกธุรกรรมทางการเงิน มามอบให้ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ มามอบให้กับพนักงานสอบสวนด้วย พร้อมแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่กล่าวหาตน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และพรบ.คอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นการยืนยันความบริสุทธิ์ว่าตนเองไม่เคยนำเงินดังกล่าวไปใช้ส่วนตัว และยอดเงินของชมรมไม่ถึง 8 แสนตามกล่าวอ้าง
 
ซึ่งเงินก็ถูกใช้ภายใช้ชมรมทั้งหมด แต่ยอมรับว่ารู้จักกับเพื่อนคนดังกล่าวแต่ไม่สนิท และไม่ทราบสาเหตุว่า ทำไมถึงออกมาว่าให้ร้ายกล่าวหาตนส่วนเรื่องกล่าวหาว่า ตนเองแอบอ้างและปลอมแปลงเอกสาร รวมทั้งเข้าเรียน เป็นนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงขณะนี้ ตนเองได้ส่งชี้แจงกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้ว ตนเองไม่ได้หนี หากจะให้เข้าไปชี้แจงก็พร้อม ซึ่งสถานะตอนนี้ เป็นนักศึกษา ม.รามคำแหง แต่ก่อนหน้านี้ เคยเรียนที่ ม.บูรพาจริง แต่พ้นสถานะออกมาเมื่อปี 57