video_image
ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของนางวราภรณ์ หรือใหม่ อายุ 29 ปี ที่ถูกนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือป๊อก หรือเสือ สามีทำร้ายร่างกายและแทงจนเสียชีวิต ก่อนจะนำไปส่งคลินิกแล้วอ้างว่าประสบอุบัติเหตุแล้วก็หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวานนี้ ตร.จับกุมนายป๊อกหรือนายเสือได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานที่โรงแรมรายวันใน จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมรถจยย.ที่ขโมยหลบหนีไปด้วย โดยทันทีที่มาถึง สภ.คูคต ตร.ก็นำเข้าห้องสอบสวนทันที โดยไม่ให้พบสื่อมวลชนหรือครอบครัวผู้เสียชีวิต
 
โดย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรปทุมธานี ระบุว่า นายป๊อกให้การรับสารภาพ ฆ่าภรรยาตนเองจริงเพราะหึงหวง และตามง้อกลับบ้านไม่สำเร็จ จากครั้งแรกให้การปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็จำนนต่อหลักฐาน ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้นเพราะต้องการมาง้อผู้ตายให้กลับบ้าน หลังจากที่หนีออกมาอาศัยที่บ้านเพื่อน เพราะทนพฤติกรรมความรุนแรง ทั้งตัดผม โกนคิ้ว ทุบตีอย่างทารุณ ไม่ไหว
 
ทางด้าน นางวิริยา กลิ่นสำแดง แม่ของน้องใหม่ กล่าวว่า วันนี้ครอบครัวโล่งใจที่จับคนร้ายได้ ก่อนที่จะนำเถ้ากระดูกของลูกไปลอยอังคารก็อยากให้นายป๊อกมาขอขมาลูกของตน และอยากถามฆ่าลูกทำไม ครอบครัวตนรักและช่วยเหลือนายป๊อกมาตลอดทำไมทำกันได้
 
ด้าน จ.ส.อ ปรีชา รวมอยู่ พ่อผู้ตาย ระบุว่า การกระทำของนายป๊อกไม่ใช่ลูกผู้ชาย ถ้ารักลูกตนจริงไม่ทำแบบนี้ ไม่เคยรู้ว่าลูกต้องทุกทรมานขนาดนี้กับพฤติกรรมการทารุณทุบตี เกินมนุษย์ ตนรับไม่ได้ และอยากขอให้รับโทษสูงสุดประหารชีวิต เพราะนายป๊อกเจ้าออกคุกเป็นประจำพ้นโทษมาก็ก่อคดีอีกคนแบบนี้
 
ส่วนเรื่องการฆ่าลูกตนนั้น ทางครอบครัวจะปรึกษากันว่าจะดำเนินคดีกับนางลำเพย แม่ของนายป๊อกด้วยหรือไม่ เพราะเป็นคนนำลูกส่งรพ.แต่กลับโกหกหมอว่าลูกตนประสบอุบัติเหตุ หากเอาไปส่งที่รพ.ลูกตนอาจจะไม่เสียชีวิต วันนี้ก็อยากคุยกับนายป๊อก แต่ตร.ไม่ยินยอม เกรงว่าตนจะทำร้าย ตนก็อยากให้ตำรวจเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อ อยากให้เขามาขอขมาลูก เพราะสิ่งที่ทำมันเกินคน
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามยายจุก ยายของเพื่อนน้องใหม่ที่อยู่วันเกิดเหตุ เล่าว่า หลังจากที่นายป๊อกแทงน้องใหม่แล้ว แม่และน้องชายเขาก็มาช่วยกันหามน้องใหม่ออกจากบ้านไปขึ้นท้ายกระบะ ตอนนั้นเลือดก็ไหลทะลักออกมาจำนวนมาก แม่ของนายป๊อกพูดว่า เองมาทำร้ายเขาทำไม ถ้ารู้แบบนี้ไม่พาเองมา จากนั้นก็พากันไปส่งคลินิก ตนก็นึกว่าจะไผส่วรพ.แต่ทำไมไปส่งคลินิกเพราะเลือดออกจำนวนมาก
 
สำหรับนายป๊อก ตำรวจได้คุมกันตัวอย่างแน่นหนา เพราะกังวลทั้งเรื่องความปลอดภัยและการหลบหนี เช้าวันนี้ก็จะนำตัวไปฝากขังและดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/J5ijMXjOXc8