video_image
จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของลาพรีมคลินิก คลินิกศัลยกรรม กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำชั้น 3 ซึ่งคาดว่าเก๋ กินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิตนั้น 
 
ล่าสุด เอิร์ก เลเดอเรอร์ หรือเอิร์ก องอาจ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า ไม่ได้โกงเงินเก๋ครับ ผมมีหลักฐานทั้งหมด เอกสารทั้งหมดก็มี กล้องวงจรปิดมีครบ พรุ่งนี้ทุกคนจะได้เห็นกันหมด รอจะเปิดเผยให้ทุกคนที่ต้องการทราบ ได้รู้เห็นทั้งหมด รับรองว่าทุกคนได้เห็นแล้วจะอ้าปากค้าง จะช็อกกันไปเลย โดยหลักฐานทั้งหมดสามารถเช็กได้เลย ทุกคนจะรู้เองว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนจะช็อก เพราะไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน คดีจะพลิก มันจะเป็นมหากาพย์เลย 
 
เก๋คือคนที่ผมรัก ผมไม่ทำลายเก๋แน่นอน คนที่ตายไปคือเก๋ คือคนที่เอิร์กรักที่สุด ผมไม่รู้จะสร้างภาพทำไม ที่ผ่านมากระแสเละเทะมาก ผมไม่ถือสา เอิร์กไม่อยากจะออกมาพูด แต่ผมแคร์ธุรกิจแคร์หุ้นส่วน มันจำเป็นต้องพูด เพื่อให้กระจ่างก็ต้องออกมาพูดครับ ผมไม่ถือสาในสิ่งที่เก๋พูด ผมอโหสิกรรมให้ เพราะเราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมากว่า 10 ปีแล้ว เราช่วยเหลือกันตลอด
 
ส่วนที่เก๋ พูดในรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ว่าไม่คบเอิร์กแล้วนะ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตอบว่า ไม่ใช่ครับ มีไลน์คุยกับเก๋อยู่ตลอด อีกอย่างก่อนหน้าหนึ่งอาทิตย์ที่เก๋จะเสียไป เก๋ยังเอาซาลาเปาเข้ามาให้ที่คลินิกผม แถวบางนาอยู่เลย ช่วงที่เก๋เข้าโรงพยาบาล เอิร์กได้ไปเยี่ยมเก๋ เอิร์กอยู่หน้าห้องไอซียู อยู่ต่อหน้าศพ แม่เก๋บอกว่าเอิร์กอย่าทิ้งแม่นะ 
 
ส่วนกรณีที่มีเสียงเม้าท์ว่าเอิร์ก เป็นแฟนกับพอล แฟนเก๋ นั้น รู้สึกตลกมาก เอิร์กไม่ได้เป็นแฟนกันครับ เจอกันแค่ 2-3 ครั้ง เอิร์กโสดครับตอนนี้ไม่ได้คุยกับใคร ส่วนที่เคยเจอพอลสองครั้ง จำได้แค่ว่าครั้งแรกในงานหมั้นเก๋ ครั้งที่สองน่าจะตอนเซ็นเอกสาร
 
ส่วนเรื่องจดหมายที่อ้างว่าเก๋เขียนขึ้นมาก่อนจะตาย เอาตรง ๆ ไม่รู้เลยว่ามีจริงหรือเปล่า ทั้งนี้ เอิร์กได้คุยกับคุณแม่เก๋แล้ว เก๋ไม่ต้องห่วง เอิร์กจะดูแลแม่เอง แม่รู้ว่าเอิร์กไม่ได้ผิด แม่ก็พยักหน้า ๆ ตอนนี้แม่กระจ่างแล้ว ต่อไปเอิร์กจะดูแลให้ อย่างที่เก๋เคยบอกกับเอิร์ก
 
นอกจากนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้เชิญพ่อและแม่ของเก๋ คนขับรถของเก๋ แม่บ้านในคลินิกที่เป็นคนพบศพ และเอิร์ก เลเดอเรอร์ น้องคนสนิทเก๋ เลเดอเรอร์ มาให้ปากคำแล้ว
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lNPrvQS5R7U