video_image

ประจวบคีรีขันธ์-ชายวัย 32 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงแฟนเก่าอายุ 25 ปี และพ่อแฟนเก่าอายุ 49 ปี คาบ้านพักช่วงกลางดึก ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ต่อมา ตร.ติดตามจับกุมคนร้ายได้ที่ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง พบว่ากำลังอยู่กับแฟนใหม่ จึงนำตัวมาสอบสวนพร้อมตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ผลปรากฏว่าพบสารเมทเอมเฟตามีน

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าคนร้ายเคยเป็นแฟน อยู่กินฉันท์สามีภรรยา กับหญิงผู้บาดเจ็บ มานานกว่า 2 ปี ต่อมาได้เลิกกันเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ชอบใจ เนื่องจากไม่ค่อยทำมาหากิน และยังเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงมาแล้ว

 

โดยก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ดื่มสุราในอาการเมา ได้คว้ามีดพับขนาดความยาว 1 ฟุต ติดตัว แล้วขี่รถจักรยานยานต์ไปหาแฟนเก่าที่บ้าน เนื่องจากความหึงหวง ที่ฝ่ายหญิงโพสต์เฟซบุ๊กว่ามีแฟนใหม่ จึงไม่พอใจ ประกอบกับดื่มสุราหนัก ใช้มีดจ้วงแทงจำนวน 6 แผล ในขณะที่อดีตพ่อตาเข้าห้าม จึงโดนแทงด้วย 2 แผล

 

นอกจากนี้หลังจากแทงแฟนแก่าและพ่อตาเสร็จแล้ว ยังได้ลากแฟนเก่าที่มีบาดแผลถูกแทงเลือดท่วมตัวให้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปยังที่พักแห่งหนึ่ง แล้วก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่โดยที่แฟนเก่าไม่มีโอกาสป้องกันตัวเพราะบาดเจ็บเสียเลือดมาก จากนั้นได้โทรหาเพื่อนขอให้มารับตัวแฟนเก่าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

 

แพทย์ระบุอาการของฝ่ายหญิงถูกแทงด้วยอาวุธมีด รวม 6 แห่ง คือ ที่ลำคอ 1 แห่ง เข้าใต้ราวนมบริเวณปอดทั้งสองข้าง รวม2 แผล นอกจากนี้ยังมีที่หน้าอก และลำตัว รวม 6 แผล ส่วนอดีตพ่อตาถูกแทง 2 แผล เข้าลำตัว ขณะนี้ทั้งคู่พ้นขีดอันตรายอยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว

 

ทางด้านผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจ เพราะยังรักฝ่ายหญิงที่ทำไป เพราะหึงหวง และเมาเหล้าหนัก ขอโทษที่ก่อเหตุดังกล่าวจนมีผู้บาดเจ็บ

 

ทั้งนี้ ตร.ระบุว่า ผู้ต้องหาเคยติดคุกในคดีร่วมกันทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย เป็นเวลา 3 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ ส่วนคดีนี้ พนักงานสอบสวน ตั้งข้อหาหนักหลายกระทง ทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยว กระทำชำเราผู้อื่น ที่มิใช่ภรรยาและ ข้อหาพยายามฆ่า

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wb9L8i4eaeQ