video_image

ชลบุรี-เกิดเหตุคนร้ายเข้าลักทรัพย์และพยายามจะขืนใจหญิงสาววัย 18 คาบ้านพักหรู ที่หญิงอายุ 46 ปีเจ้าของบ้านซื้อร่วมกับสามีชาวต่างชาติ ช่วงเกิดเหตุลูกสาวอายุ 18 ปี ลูกสาวซึ่งเกิดกับสามีคนที่สอง ซึ่งกำลังศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ชั้นปี 1 ที่กรุงเทพฯ นานๆจะกลับบ้าน ได้อยู่บ้านกับ นายซี (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ลูกชายคนโตซึ่งเกิดกับสามีคนแรก และเพื่อนรุ่นพี่ของนายซี ที่มาขออยู่อาศัยด้วยในช่วงระหว่างที่มาทำงานตอกเสาเข็มที่เมืองพัทยา

 

โดยลูกสาววัย 18 ผู้เวียหายเล่าว่า ขณะนอนหลับอยู่ในบ้านจู่ๆ มีคนร้ายเป็นชายไทย 1 คน รูปร่างสูง ใส่เสื้อยืดไม่ทราบสี นุ่งกางเกงขาสามส่วน สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้าคล้ายคนงานก่อสร้าง บุกเข้ามาในบ้านก่อนใช้มือปิดปากบังคับไม่ให้ลูกสาวขัดขืน ก่อนต่อยเข้าที่ท้อง 1 ครั้ง แล้วใช้เสื้อชั้นในมัดมือ และใช้สายชาร์จโทรศัพท์มือถือมัดเท้า

 

จากนั้นจึงใช้กาวตราช้างที่เตรียมมาหยอดที่ตาขวาจนลืมตาไม่ขึ้นและรู้สึกปวดแสบปวดร้อน กระทั่งคนร้ายทำท่าว่าจะลงมือข่มขืน เหยื่อจึงยกมือไหว้อ้อนวอนขอร้องไม่ให้โจรขืนใจ และบอกว่าอยากได้ทรัพย์สินอะไรก็ให้เอาไป คนร้ายเกิดเปลี่ยนใจหันไปคว้าเอาโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน 7 พลัส ก่อนหลบหนีไป

 

ต่อมาเหยื่อแก้มัดได้ด้วยตัวเอง จึงออกมาขอความช่วยเหลือและพบพี่ชายต่างบิดา ที่ขับรถ จยย.กลับจากซื้อของพอดี จึงโทรศัพท์แจ้งให้แม่ทราบ และนำตัวส่งรักษาที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ทั้งนี้ปกติที่บ้านจะเลี้ยงสุนัขไว้ 2 ตัว และมักจะเห่าคนแปลกหน้าเสมอ แต่จากคำบอกเล่าของเหยื่อที่ยืนยันว่า ในขณะเกิดเหตุไม่ได้ยินสุนัขเห่าแต่อย่างใด จึงรู้สึกแปลกใจสงสัยว่าน่าจะเป็นฝีมือคนใกล้ชิด

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สงสัยตัวพี่ชายต่างบิดาและเพื่อนที่มาอาศัยอยู่ในบ้านร่วมกัน จึงได้คุมตัวมาสอบสวน ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบเค้นอย่างหนัก ก่อนให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุพยายามจะขืนใจน้องสาวต่างบิดาในขณะที่นอนหลับ เพราะเห็นว่าน้องหน้าตาดี ประกอบกับก่อนหน้านี้ได้เสพยาบ้าและดื่มเบียร์ จนเมาได้ที่จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงวางแผนข่มขืนด้วยการหาหมวกไหมพรมมาสวมปิดบังใบหน้า แล้วคว้ากาวตราช้างจากในห้องเก็บเครื่องมือติดมาด้วย ก่อนลงมือต่อยท้องน้องสาวไป 1 ทีแล้วพันธนาการด้วยเสื้อชั้นในและสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ เพื่อหวังบังคับขืนใจ

 

แต่น้องสาวขอร้องไม่ให้ทำ ภายหลังจึงเกิดได้สติเลยไม่ได้ขืนใจอย่างที่หวังไว้ จึงจับน้องสาวขังไว้และคว้าโทรศัพท์ติดมือไปแล้วรีบขับขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ก่อนทิ้งช่วงเวลาสักพักแล้วขับย้อนกลับมาบ้านทำทีว่าเพิ่งกลับจากทำธุระ แต่สุดท้ายตำรวจสอบเค้นหนักจึงยอมรับสารภาพดังกล่าว อีกทั้งยังสารภาพว่า ลงมือทำเพียงคนเดียวเพื่อนที่มาอาศัยไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

ต่อมาตำรวจคุมตัวนายซี ไปชี้จุดหลังรับสารภาพ ชี้จุดที่เอากาวตราช้างจากในลิ้นชักภายในห้องครัว จุดไปเปลี่ยนเสื้อผ้าด้านหลังบ้าน นอกจากนั้นไปชี้จุดเอามือถือไปใส่ในกระเป๋าเสื้อผ้าที่เตรียมเดินทางไปที่อยู่ภายในห้องพักด้านข้างบ้าน

 

เบื้องต้น ตร.ดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์ และเสพสารเสพติดให้โทษประเภทที่1( ยาบ้า ) ส่วนที่พยายามล่วงละเมิดทางเพศต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติมจากผู้เสียหายซึ่งกำลังนอนรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในการรักษาพยาบาล

 

ทั้งนี้ผู้ต้องหายังมีประวัติเคยก่อเหตุในลักษณะนี้โดยการเอากาวหยอดตาแล้วพยายามข่มขืนญาติทางบิดาในท้องที่ สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี มาแล้วครั้งหนึ่ง

 

ในส่วนอาการของ เหยื่อที่ถูกคนร้ายใช้กาวหยอดตา มารดาเปิดเผยว่า เบื้องต้นแพทย์ได้รักษาจนสามารถลืมตาได้แล้วและอนุญาตให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านได้แต่ต้องกลับไปตรวจซ้ำอีกรอบในวันนี้ (15 ส.ค.) คดีนี้ถึงแม้คนร้ายจะเป็นลูกชายแท้ๆ แต่ตนเห็นว่าการกระทำในครั้งนี้ เกินไปจึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wJ-II67MO8c