พีอาร์สาวร้านอาหารย่านเกษตรนวมินทร์ แจ้งความกับตำรวจกองปราบปราม เอาผิดลูกชายอดีตนายตำรวจนอกราชการ ยศพันตำรวจเอก พร้อมเพื่อนวางแผนพาไปรุมโทรม เพราะกลัวเรื่องจะเงียบหาย
 
นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาผู้เสียหายซึ่งเป็นพีอาร์สาวร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านนวมินทร์ อายุ 24 ปี ที่อ้างว่าถูกชายหนุ่ม 2 คน หลอกพาไปรุมโทรม ที่บ้านพักหลังหนึ่งย่านนวมินทร์ เขตคันนายาว เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม หลังเข้าแจ้งความไว้ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนแต่ต่อมา ได้รับแจ้งจากตำรวจว่า ไม่อยู่ในอำนาจสอบสวน 
 
โดยผู้เสียหาย ระบุว่า รู้จักกับผู้ก่อเหตุไม่นาน ซึ่งได้เข้ามาขอไลน์และทักทายกันไม่กี่ครั้งในร้านที่ตนเองทำงานเป็นพีอาร์อยู่ ต่อมาในวันเกิดเหตุได้เข้ามาทักทายตนและเสนอจะพาไปส่งที่พักที่อยู่ทางเดียวกัน ผู้ก่อเหตุไม่มีลักษณะคล้ายเมาสุรา อีกทั้งยังมีเพื่อนสาวอีกคนหนึ่งติดตามไปด้วย จึงไม่คิดว่าจะเป็นอันตราย โดยผู้ก่อเหตุได้พาเพื่อนของตนไปส่งที่บ้านพักก่อน จากนั้นจึงขับรถมาทางย่านนวมินทร์ อ้างว่าจำเป็นต้องไปเปลี่ยนรถที่บ้านเพื่อน จึงหลอกพาไปถึงบ้านหลังหนึ่งย่านซอยนวมินทร์ 74 แยก 3 ก่อนจะพาไปนั่งรอในบ้านแล้วจึงถูกผู้ก่อเหตุ 2 ราย รุมโทรม ทั้งนี้ยืนยันว่าในช่วงที่เกิดเหตุไม่ได้เมาสุราแต่อย่างใด ส่วนเหตุที่แจ้งความล่าช้า เนื่องจากยังอยู่ในอาการหวาดกลัว 
 
ทางด้าน นายอัจฉริยะ ระบุว่า คดีนี้มีพยานยืนยันอย่างน้อย 2 คน มีผลการตรวจร่างกายของโรงพยาบาลตำรวจ และมีข้อความการพูดคุยกับผู้ก่อเหตุผ่านการแชทไลน์ ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ยืนยันตัวชัดเจน ทั้งนี้เหตุที่ต้องมาร้องเรียนกับกองปราบปราม เนื่องจากเกรงว่าจะมีความพยายามวิ่งเต้นคดีให้กลายเป็นคดีข่มขืน ซึ่งสามารถยอมความได้ และกลัวว่าเรื่องจะเงียบเพราะทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของอดีตนายตำรวจนอกราชการ ยศพันตำรวจเอก ทั้งนี้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้เบื้องต้น เพื่อพิจารณาออกหมายเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหา มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป