ลูกไฮโซเมียนมายื่น 1.5 แสนประกันตัว รีบชิ่งขึ้นรถ ไม่ยอมเปิดใจใดๆ คดีโดนเป่าเมา ทำร้ายตร. สติกระเจิง ขณะที่เพื่อนอีก 2 คนโดนเรียกมาสอบ 
 
จากกรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปตำรวจยื้อยุดฉุดกระชากกันไปมาที่กลางถนนกับหนุ่มหล่อล่ำบึ้ก จนทางเจ้าหน้าที่รีบวิ่งหนีขึ้นรถแท๊กซี่ไป ท่ามกลางความมึนงงของผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ ไม่ทราบว่าเกิดเรื่องอะไรกันแน่ 
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ สน.ทองหล่อ นาย Larry Zaw อายุ 31 ปี สัญชาติเมียนมา เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ต่อเงิน วัฒนกุล รอง สว.(สอบสวน) หลังเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 15 เม.ย. ก่อเหตุชกต่อยทำร้าย ด.ต.พิทักษ์ วรมูล ผบ.หมู่งานจราจร งานสายตรวจ 2 กก.1 บก.จร. จนได้รับบาดเจ็บ ถูกดำเนินคดีใน 4 ข้อหา ได้แก่ 1.เมาแล้วขับ 2.หลบหนีระหว่างถูกควบคุมตัว 3.ทำลายเอกสารพยานหลักฐาน และ 4.เอาไปเสียซึ่งเอกสาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจใช้เวลาสอบสวน นาย Larry Zaw อยู่พักใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา เปิดเผยแต่เพียงว่ามีอาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัวในประเทศไทย ตรวจสอบพบว่ามีเอกสารวีซ่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนยื่นหลักทรัพย์เงินสด150,000 บาทประกันตัว 
 
โดยทางตำรวจก็อนุญาต ก่อนจะเตรียมเรียก 2 เพื่อนผู้ต้องหาที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับความผิดในคดีนี้หรือไม่ ซึ่งหลังดำเนินการประกันตัวเสร็จ นาย Larry Zaw ได้รีบเดินทางกลับทันที ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง