ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ สำหรับเพลงประกอบละคร“บุพเพสันนิวาส” ที่ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่เพลง ก็ได้รับความนิยมจากออเจ้าทั้งหลายอย่างท่วมท้น ส่งผลให้ 3 บทเพลงดังจากละคร ฮิตฮอตสะเทือนพระนคร และต่างแดน 

 

เริ่มต้นด้วยเพลงแรกที่ปล่อยออกมา ในวันที่ 12 ก.พ. อย่าง “เพลงเพียงสบตา” ขับร้องโดย “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ตอนนี้มียอดผู้รับชมและรับฟังใน Youtube Ch3Thailand Music มากกว่า 10 ล้านวิว

 

 

 

ตามมาติดๆ กับเพลงหวานๆ ชวนฝันกับ“เพลงบุพเพสันนิวาส” ขับร้องโดย “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช”ซึ่งปล่อยออกมาในวันที่ 26 ก.พ. แต่ก็มียอดผู้รับชมและรับฟังมากกว่า 16 ล้านวิว

 

 

 

 

และเพลงสุดท้ายที่ทำเอาออเจ้า ต้องยิ้มเขินกันทุกครั้งที่ได้ยิน อย่าง “เพลงออเจ้า” ขับร้องโดย “พีท พล” ซึ่งเพลงนี้เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากออเจ้าก็ทำให้มีผู้รับชมและรับฟังมากกว่า 7 ล้านครั้ง

 

 

 

ทั้งนี้ เพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส ทั้ง 3 เพลง ยังถูกนำไป Cover จากนักร้องคุณภาพอีกหลายคนในสไตล์ของตัวเอง อย่างเช่น “กัน นภัทร” ที่ขับร้อง เพลงบุพเพสันนิวาส ออกมาได้หวานจับใจไพเราะไปอีกแบบเลยทีเดียว ฟังเพลงเพราะๆ กันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมความสนุกครบรสของ ละคร บุพเพสันนิวาส ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 นะเจ้าคะ!

ดาวน์โหลดเพลงประกอบละครได้ที่ https://apple.co/2qZGLKB