video_image

ชูวิทย์มีเรื่องเล่า กับชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ยังคงต้องตามกันต่อกับคดีหวย 30 ล้าน ที่ล่าสุดมีชายชุดขาวอ้างตัวเป็นญาติธรรม จากจังหวัดปราจีนบุรี บุกถึงบ้านครูปรีชา ก่อนพุ่งเข้าก้มกราบเท้าขอให้จบคดีลอตเตอรี่  30 ล้านบาท เพื่อช่วยสังคมไม่ให้เกิดความวุ่นวาย ฝากข้อคิดอาจเป็นกรรมเก่าในอดีตชาติ หากจบลงด้วยดีสังคมจะไม่วุ่นวาย ส่วนครูปรีชา จะเชื่อหรือไม่อยู่ที่ตัวครู
 

ด้านครูปรีชา เริ่มเปลี่ยนท่าทีพร้อมกล่าวว่าจะเจรจากับลุงจรูญ หลังได้คุยชายชุดขาวคนดังกล่าว แต่ขอให้การเจรจาครั้งนี้ เป็นการพูดคุยกันตามลำพังสองคน โดยไม่ขอให้มีคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชน เจ้าหน้าที่ ทนายความหรือครอบครัวเข้าร่วมเจรจา เพราะตนถือว่าเรื่องที่เกิดขึ้น ตนผิดพลาดที่ทำลอตเตอรี่หล่นหายและลุงจรูญ ก็มีวาสนาที่เก็บลอตเตอรี่ของตนได้ ดังนั้น หากเจรจากันได้เพื่อจบเรื่องนี้อย่างสันติ ตนก็ยินดี ซึ่งหากมีการเจรจาเกิดขึ้นจริง ตนก็จะขอให้ทางลุงจรูญเป็นคนตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไร แต่ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวของลุงจรูญว่าพร้อมจะเจรจาด้วยหรือไม่

 

ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยกรณี ทนายษิทรา เสนอให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ใช้อำนาจพิเศษเรียกดูข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายในคดีผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล มูลค่า 30 ล้านบาทว่า คดีนี้คงไม่ต้องถึงมือนายกรัฐมนตรี เพราะนายกรัฐมนตรีมีภารกิจมากอยู่แล้ว ทั้งนี้ กฎหมายปกติสามารถดำเนินคดีได้ และเชื่อมั่นว่า พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้ทำคดีอย่างเต็มที่แล้ว

 

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)  เตรียมนำตัวนางสาวกนกพรรณ หรือ ฟ้า ที่อยู่ฝ่ายครูปรีชา มาสอบปากคำในความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ ในข้อหา นำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

 

สืบเนื่องจากกรณี ได้ร่วมกันไลฟ์สดเผยแพร่ภาพลามกอนาจารผ่านทางยูทูป เมื่อวันที่ 1 มี.ค.2561 ซึ่งการถ่ายทอดสดดังกล่าว ของบุคคลทั้งสองมีการเผยแพร่ต่อสาธารณชน ประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ โดยมีผู้ชมการถ่ายทอดจำนวนนับหมื่นราย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/efMAJxiwZIQ