20 มี.ค. 2561
5,241 ครั้ง

2 วัยรุ่นขอนแก่นโดนแก๊งโจ๋เมารุมตื๊บน่วม เหตุเข้าใจผิดคิดว่าเบิ้ลเครื่องใส่

ขอนแก่น-เปิดคลิปจากกล้องมือถือ บันทึกเหตุการณ์วัยรุ่นชายจำนวน 3 คน กำลังรุมทำร้ายชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน บริเวณทางขึ้นอพาร์ทเม้นต์ จนได้รับบาดเจ็บนอนกองพื้น จากนั้นเพื่อนที่อยู่ในอพาร์ทเม้นต์เดียวกัน ได้ลงมาดูอาการ บาดเจ็บพร้อมกับถ่าย คลิปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกหน่วยกู้ชีพมารับตัวส่งโรงพยาบาล จากนั้นญาติผู้เสียหายได้โพสคลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ เพื่อเรียกร้องให้ช่วยแจ้งเบาะแสของวัยรุ่นทั้ง 3 คน เพื่อจะได้ติดตามตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

จากการตรวจสอบต่อมาพบว่าผู้เสียหายคือเป็นชายอายุ 20 ปี โดยได้บอกว่า วันเกิดเหตุคือเวลาประมาณ 03.00น. ของวันที่ 19 มีนาคม 2561 ขณะที่ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์พร้อมเพื่อน กลับจากทำงานเพื่อเข้าที่พัก เมื่อมาถึงทางขึ้นที่จอดรถจักรยานยนต์ ได้เข้าเกียร์รถผิด ขณะนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 1 คน ตั้งวงดื่มสุรา โดยรถจักรยานยนต์ตนเองได้ขับเข้าเกียร์ผิดทำให้เกิดเสียงดัง คล้ายเบิ้ลเครื่อง

 

เมื่อไปจอดรถ กลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งวงได้วิ่งเข้ามารุมทำร้าย ใช้ขวดสุราตีเข้าที่ศีรษะ แพทย์ต้องเย็บหลายเข็ม พร้อมทั้งต่อยเข้าที่ใบหน้าและตามร่างกาย จึงอยากให้ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะ 1 ในคนที่รุมทำร้ายจำได้ว่าพักที่หอพักเดียวกัน  

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_055dWydMB0

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ