video_image

กาฬสินธุ์-สะเทือนขวัญ พ่อเลี้ยงหนุ่มก่อคดีสุดโหดฆ่าทุบหัวลูกเลี้ยง ป.6 วัย 12 ปี หวังข่มขืน ตำรวจจับได้ทันควันรับสารภาพอดใจไม่ไหวอาศัยช่วงลูกเลี้ยงอาบน้ำและนอนหลับถลกเสื้อผ้าถ่ายคลิปอนาจาร ก่อนใช้กลอุบายปลอมเฟซบุ๊กเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ขู่ให้มานัดพบในกระท่อมป่าอ้อย และจะยอมลบภาพฉาว แต่สุดท้ายเจ้าโลกเน่าเพราะไปฉีดยาเพิ่มขนาดให้อวัยวะเพศใหญ่ แถมลูกเลี้ยงขัดขืน จึงโมโหใช้ลำอ้อยตีจนตายก่อนเอาศพไปหมกไว้ในป่า

 

โดยผู้ต้องหาอ้างว่าที่ทำไปเพราะต้องการหลับนอนกับเด็ก แต่ถูกปฏิเสธอีกทั้งเจ้าโลกไม่แข็งตัวและภรรยาก็ไม่ยอมให้หลับนอนด้วย เนื่องจากตนได้นำเจ้าโลกไปฉีดเพิ่มขนาดจนทำให้เน่า อีกทั้งก็ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงเพราะลูกเลี้ยงมีสภาพที่โตเต็มที่ จึงได้ทำการถ่ายคลิปลูกเลี้ยงเพื่อเอาไว้ข่มขู่ ก่อนจะออกอุบายปลอมเฟสบุ๊คเป็นหนุ่มหล่อมาชักชวนไปหลับนอนแต่เมื่อพบว่าเป็นตนลูกเลี้ยงไม่ยอม จึงตัดสินใจใช้ลำอ้อยตีจนตาย ทั้งนี้ระหว่างการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเกิดขึ้นท่ามกลางเสียงสาปแช่งและมีความพยามจะรุมประชาทัณฑ์

 

ทั้งนี้การการแกะรอยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เริ่มตั้งแต่การหาข่าวภายในครอบครัว มีการสอบปากคำ และการแกะรอยกล้องวงจรปิดจนไปพบกล้องวงจรปิดภายในตลาดหลายแห่งเป็นเหตุการณ์ ในช่วงบ่ายของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ กล้องบันทึกภาพผู้ตาย ในร้านขายของชำใกล้บ้าน และยังได้เบาะแสจาก เฟซบุ๊กของผู้ตาย ซึ่งตำรวจไปพบบทสนทนากับ ผู้ต้องสงสัย ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “Cha yut” เป็นรูปหนุ่มหน้าตาดีแต่ด้วยข้อสงสัยว่าจะเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ ครั้งแรกในช่วงบ่ายผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงได้ปล่อยตัวกลับไปแต่ได้ขอโทรศัพท์มือถึงไว้ตรวจสอบ

 

ต่อมาได้ตรวจสอบโทรศัพท์ผู้ต้องหา ซึ่งมีการถ่ายภาพลามกอนาจารตัวของ น้องพัชรฯ ผู้ตาย ที่นอนอยู่บนเตียงนอน และมีการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กของ “Cha yut” ไปถึงผู้ตายโดยประจานว่า “มีคลิปหลุดเด็กคนนี้ กับแฟนหนุ่ม นักเรียนที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ มาแรงในโลกโซเชียล โครอยากดูทักเฟซมาแล้วบอกมาว่าอยากดู เดี๋ยวส่งให้ทางแชท”

 

เมื่อสืบสวนจึงทราบว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นของผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงนั่นเอง เมื่อนำตัวมาสอบปากคำจึงสารภาพว่าได้ลงมือฆ่าตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยก่อนที่จะลงมือได้ให้เงินไปเติมเงินในโทรศัพท์ผู้ตาย ก่อนจะทำการล่อลวงไปที่บริเวณกระท่อมปลายนาไร่อ้อยเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์แลกเปลี่ยนกับการลบคลิปในเฟซบุ๊ก แต่เด็กไม่ยอมและต่อสู้ขัดขืน ทำให้ผู้ต้องซึ่งได้เสพยาบ้า เกิดโมโหจึงได้ใช้ลำอ้อยตีเข้าที่ท้ายทอยจนสลบ จากนั้นจะลงมือข่มขืนแต่เนื่องจากอวัยวะเพศของตนใช้การไม่ได้ เนื่องจากไปฉีดให้เจ้าโลกใหญ่แต่เกิดเป็นแผลเน่าจึงไม่แข็ง เลยตัดสินใจลากเข้าป่าอ้อย แล้วใช้ลำอ้อยตีเข้าที่หน้าหลายครั้งจนแน่ใจว่าตายสนิทแล้วทิ้งศพไว้ในป่าอ้อย

 

ทั้งนี้ ตร.ได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งอยู่ในความปกครอง และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ดำเนินคดีต่อไป 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NzJ5w1VDDoE