15 พ.ย. 2560
14,473 ครั้ง

'ในหลวง' พระราชทานกำลังใจและสิ่งของแก่ 'ตูน' และทีมงาน รับสั่งขอให้ทีมงานสุขภาพแข็งแรง

"ตูน บอดี้สแลม" เข้ารับสิ่งของพระราชทานจากในหลวง ร.10 ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์เผย ทรงห่วงใยสุขภาพทีมวิ่ง รับสั่งขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง
 
เวลา 11.30 น. วันนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เป็นผู้แทนพระองค์เชิญสิ่งของพระราชทาน มามอบให้กับนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และทีมงานโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" อาทิ ช่อดอกไม้ และอาหารบำรุงกำลัง ตลอดจนอาหารไทยจากห้องเครื่องของสำนักพระราชวัง ที่โรงแรมบรรจงบุรี อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 
พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้แทนพระองค์ กล่าวว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระราชกระแสรับสั่งมายังทีมงานว่า พระองค์ทรงให้กำลังใจ ทรงห่วงใย และพระราชทานพรขอให้ทีมงานมีสุขภาพที่แข็งแรง
 
ส่วนวันนี้ แม้ตูนจะหยุดพัก 1 วัน แต่ยังมีภารกิจมอบทุนให้กับเยาวชนในช่วงบ่ายที่โรงเรียนวัดเขาแก้ว ตำบลทุ่งกง อำเภอกาญจนดิษฐ์ ส่วนวันพรุ่งนี้จะเริ่มวิ่งในเวลา 04.30 น.จุดสตาร์ทอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน พีที.มะนิตาออยส์ ถนน 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี เพื่อมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสุราษฎร์ธานี 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ