สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นกระแสไวรัลเรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลมีเดียอยู่ในขณะนี้ โดยเป็นคลิปของ Sophie Hannah Richardson บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวอังกฤษ วัย 27 ปี ที่ออกมาสอนการแต่งหน้าแนวใหม่สุดแหวกด้วยการใช้ “ขนตาปลอม” แต่หลังโพสต์คลิปเทรนด์แฟชั่นสุดประหลาดนี้ออกไป เธอกลับได้รับคำโจมตีอย่างรุนแรง เพราะคนส่วนใหญ่มองว่ามัน “น่าขยะแขยง” มากกว่าจะสวยงาม

 

 

ล่าสุดบล็อกเกอร์สาวได้ออกมาเปิดใจถึงที่มาของ “แฟชั่นขนจมูก” ว่า ก่อนหน้านี้เธอได้อ่านบทความที่บอกว่าขนจมูกจะกลายมาเป็นแฟชั่นเทรนด์ใหม่ แต่เธอกลับไม่เคยเห็นคนทำคลิปแนวนี้ออกมาเลย จึงตัดสินใจอัดคลิปนี้ขึ้นมาเอง แต่หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป กลับมีคนจำนวนมาก มองเรื่องนี้อย่างจริงจังเกินไป ทั้งๆ ที่มันเป็นแค่เรื่องตลก โดย 1 ในคอมเมนท์ถึงขนาดบอกว่าเธอจะไม่มีวันได้แต่งงานหรือมีลูกด้วยซ้ำ แต่เธอไม่เคยโต้ตอบอะไรกลับไป เพราะมองว่ามันเป็นเพียงอารมณ์โกรธที่ไม่ต้องการเหตุผลมารองรับ

 

 

สำหรับสาวสวยคนนี้ได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์แบบเต็มเวลาตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังเริ่มต้นเส้นทางสายเมคอัพมานานกว่า 3 ปี โดยปัจจุบันเธอมีคนติดตามทั้งบนเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และเว็บบล็อกส่วนตัว รวมแล้วหลักแสนคนเลยทีเดียว  

 

 

IG : sophiehannahrichardson