27 ก.ย. 2560
65,671 ครั้ง

จับแล้วฆาตกรโหดฆ่าสาว พนง.เสริมความงาม ญาติร่ำไห้ขาดเสาหลัก แฟนหนุ่มลั่น "ไม่อโหสิกรรม"

ความคืบหน้าการพบศพ น.ส.เมย์ สาวพนักงานเสริมความงาม อายุ 19 ปี เสียชีวิตภายในห้องพักย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี สภาพศพเปลือยท่อนล่าง มีร่องรอยถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดจำนวนกว่า 20 แห่งตามร่างกาย

 

ล่าสุดสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้วคือ นายธีระพงศ์ อดิษฐ์ศร หรือ หนุ่ม อายุ 29 ปี โดยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง สาเหตุเกิดจากแอบชอบผู้ตายและเมื่อมีโอกาสจึงแอบเข้าไปในห้องผู้ตาย หลังจากผู้เสียชีวิตเข้าห้องพักและนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ ผู้ต้องหาได้ออกจากห้องน้ำมาพร้อมใช้อาวุธมีดข่มขู่และบุกเข้าหวังข่มขืน แต่ผู้เสียชีวิตต่อสู้จึงได้แทงไปหลายแผลจนผู้เสียชีวิตล้มลง จากนั้นผู้เสียชีวิตพยายามจะลุกขึ้นผู้ต้องหาจึงได้กระหน่ำแทงซ้ำจนเสียชีวิต และหลบหนีไปทางบันได้หนีไฟพร้อมทรัพย์สินของผู้ตาย

 

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า ศาลตัดสินจำคุก 33 ปี แต่ติดจริง 9 ปี และเช่าห้องแบบรายวันอยู่ในตึกใกล้เคียงกับผู้ตาย ก่อนมาก่อเหตุฆาตกรรมซ้ำ

 

ด้านนายหนูคล้าย วรวงศ์ พ่อและญาติๆ พร้อมด้วยเพื่อนร่วมงานได้เดินทางมาที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอรับศพ น.ส.เมย์ (นามสมมติ) ท่ามกลางความเศร้าโศก

 

ซึ่งพ่อของผู้ตายบอกว่าลูกเป็นคนกตัญญู และเป็นเสาหลักของครอบครัวซึ่งตนเองมีลูก 2 คนผู้ตายเป็นคนสุดท้องและรู้สึกเสียใจเป็นอยางมากโดยแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากหลอดเลือดแดงที่คอและปอดฉีกขาดจากบาดแผลถกแทงหลังจากนี้ก็จะนำร่างของลกสาวกลับไปบำเพ็ญกุศลบ้านเกิดที่ ต. กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

 

ด้านแม่ของผู้ตาย ที่ จ.อุดรธานี ยังไม่สามารถทำใจได้ ได้นอนร้องไห้กอดภาพถ่ายของลูกสาว พร้อมระบุทางบ้านมีฐานะยากจน พ่อกับแม่มีที่นาเพียง 4 ไร่ และบ้านหลังนี้เท่านั้น โดยทางพ่อเคยประสบอุบัติเหตุรถชนศีรษะกระแทกพื้น ทำให้สมองไม่ดีเท่าไหร่ ได้แต่ออกไปหารับจ้างทั่วไป ส่วนตนเองป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดันสูง ทำงานได้บ้างนิดหน่อย และมีลูกคนโตอีกคน ป่วยเป็นโรคสมองโต ช่วยตัวเองไม่ได้ มีแต่น้องเมย์ เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัว

 

ซึ่งหลังจากน้องเมย์ เรียนจบชั้น ม.6 ที่โรงเรียนประจำตำบล แต่ทางบ้านไม่มีเงินส่งเสียให้เรียนต่อ จึงขอเข้าไปทำงานที่กรุงเทพฯ ส่งเงินมาให้ครอบครัวทุกเดือนไม่เคยขาด ซึ่งทางพ่อและแม่บอกให้ส่งมาให้เดือนละ 3,000 บาทพอ ตนอยากให้ลูกเก็บเงินไว้ เพราะเขาอยากเรียนต่อใฝ่ฝันอยากเป็นสัตวแพทย์รักษาสัตว์ ซึ่งน้องเมย์ฯ เป็นเด็กที่เรียนดี นิสัยร่าเริงแจ่มใส พูดจาเพราะ เป็นที่รักของครู เพื่อน ๆ และคนในหมู่บ้าน

 

ด้านแฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้เปิดเผยกับข่าวสดว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชวนไปดูหนังพร้อมเพื่อน แต่ผู้ตายเกิดงอน เนื่องจากปกติชอบไปดูหนังกัน 2 คนเท่านั้น ก่อนตนจะไปดูหนังกับเพื่อน เมื่อหนังจบตอน 5 ทุ่มครึ่ง ก็ได้โทร.ไปหาน้องเมย์ แต่ติดต่อไม่ได้ จึงขี่รถกลับบ้านและติดต่อน้องเมย์ไม่ได้ตลอดทั้งคืน ต่อมามีตำรวจมาหาที่บ้าน จึงทราบว่าแฟนสาวถูกฆาตกรรม ตอนนั้นตนรู้สึกตกใจจนเข่าทรุด และเดินเตะโต๊ะเก้าอี้ไปทั่ว ทำตัวไม่ถูกและรับไม่ได้กับเหตุที่เกิดขึ้นกับน้องเมย์ โดยไม่ขออโหสิกรรมคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5nCMSTghjWQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ