โชเฟอร์แท็กซี่หื่นทำร้ายร่างกายหญิงเมียนมา ให้การรับสารภาพทำจริง หลังก่อนหน้านี้ให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน ตำรวจควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
 
ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ควบคุมตัวนายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี โชเฟอร์แท็กซี่หื่นทำร้ายร่างกายหญิงสาวชาวเมียนมาหวังจะข่มขืนและบังคับให้สำเร็จความใคร่ด้วยปาก มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณพื้นที่ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้เก็บคานสะพานลอยของกรุงเทพมหานคร บริเวณถนนเทียมร่วมมิตร เขตห้วยขวาง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาได้ขับรถพาผู้เสียหายมาเพื่อหวังจะชิงทรัพย์และข่มขืน หลังจากที่ได้รับผู้เสียหายมาจากซอยอุดมเกียรติ ย่านสุทธิสาร เพื่อไปส่งย่านถนนพัฒนาการ โดยในช่วงเช้าพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน หวังเพียงชิงทรัพย์เท่านั้น แต่ได้ให้การรับสารภาพเมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากจำนนต่อพยานหลักฐาน 
 
นายคมสรรณ์ เปิดเผยว่า ในช่วงแรกที่ไม่ยอมรับสารภาพเนื่องจากต้องการเพียงแค่จะชิงทรัพย์เท่านั้น แต่เกิดความโมโหที่ผู้เสียหายขัดขืนและมาบีบลูกกระเดือก จึงลงมือทำร้ายร่างกายเพื่อที่จะข่มขืน แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากผู้เสียหายมีประจำเดือน จึงให้สำเร็จความใคร่ด้วยปากแทน แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากผู้เสียหายได้ใช้ปากกัดที่อวัยวะเพศ จึงปฎิเสธในข้อหาข่มขืน นายคมสรรณ์ ฝากขอโทษไปยังผู้ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย และขอให้สังคมมองว่าตนเองเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้เสียชื่อเสียง จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลอาญา รัชดาในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง